Ưu đãi 69k chuyến bay liên danh giữa Pacific Airlines và Vietnam Airlines

Pacific Airlines triển khai giá ưu đãi đặc biệt trên các chuyến bay liên danh giữa Pacific Airlines và Vietnam Airlines với giờ bay đa dạng và dịch vụ linh hoạt.

– Chỉ từ 69,000 VND/một chiều (chưa bao gồm thuế, phí và được thêm 1 kiện hành lý ký gửi).

– Thời gian mua vé: 10/09/2020 – 31/10/2020

– Thời gian khởi hành: 15/09/2020 – 31/10/2020

Vé máy bay hiện đang được mở bán rộng rãi trên website, các phòng vé, đại lý chính thức của Pacific Airlines và Vietnam Airlines trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý hành khách vui lòng truy cập website vemaybayy.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 2690!

Chúc Quý hành khách có những chuyến bay tốt đẹp!

Săn vé giá rẻ ở đâu?

Không phải ai cũng có kinh nghiệm, hay khả năng để cạnh tranh được chiếc vé máy bay giá rẻ, để thực hiện được những ý định săn vé trên ngay lập tức hãy truy cập vào trang web vemaybay để cập nhật nhanh nhất những thông tin chi tiết về giá vé, thời gian, kinh nghiệm chia sẻ quý báu. Bên cạnh đó, trang web còn có số hotline 1900 2690, bạn có thể nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hệ thống.

Trong quá trình đặt vé máy bay, chú ý gỡ bỏ các lựa chọn “Mặc Định” mà các hãng bay hay đưa vào trong quá trình đặt vé. Trong đó phải kể đến như hành lý kí gửi mua thêm, bảo hiểm du Lịch, bảo hiểm chuyến bay, chọn vị trí ngồi đẹp, book đồ ăn ngon, v.v… nếu bạn lựa chọn thêm các option này, bạn dĩ nhiên sẽ tốn thêm tiền, và nhiều khi cập rập quá bạn cũng không thể sử dụng chúng.

VeMayBayy.vn

Tìm chuyến bay