Đổi vé máy bay Vietnam airlines

Bạn cần đổi ngày bay vì lịch họp thay đổi bất ngờ hay công việc phát sinh ngoài kế hoạch?

Thông thường, bạn sẽ chỉ thấy vé máy bay Vietnam Airlines có các hạng ghế thương gia, phổ thông đặc biệt, phổ thông. Tuy nhiên, nếu xét chi tiết, các hạng ghế hạng vé của hãng này khá nhiều loại. Chính vì vậy, phụ phí thay đổi ngày bay, giờ bay của hãng hàng không quốc gia cũng rất đa dạng, Cụ thể Phí đổi ngày bay, giờ bay, hành trình của Vietnam Airlines sẽ tùy theo hạng vé máy bay mà bạn lựa chọn.

Điều kiện đổi ngày bay, đổi giờ bay của Vietnam Airlines phụ thuộc vào hạng ghế mà hành khách đã mua. Tùy hạng ghế mà hành khách được miễn phí đổi trả hoặc chịu thêm chi phí phát sinh khác nhau.

Hạng thương gia linh hoạt

Phí đổi ngày và giờ bay: Mua vé máy bay hạng thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ được miễn phí đổi ngày và giờ của các chuyến bay.

Phí đổi hành trình bay của Vietnam Airlines cũng được miễn phí.

Hạng thương gia tiêu chuẩn

Đổi ngày/ giờ bay và hành trình bay: Hành khách hạng Thương gia tiêu chuẩn phải trả các khoản phí thay đổi và chênh lệch giá vé. Đổi hành trình bay vào các ngày thông thường hành khách phải chịu khoản phí thay đổi là 300.000 đồng/ khách/lần, vào giai đoạn Tết Nguyên Đán là 600.000 đồng/ khách/lần và mức giá chênh lệch vé.

Hạng phổ thông đặc biệt linh hoạt

Phí đổi ngày và giờ bay của hạng vé này miễn phí (trừ dịp Tết Nguyên  Đán). Vì vậy, nếu bạn đi vào dịp Tết nếu có sự thay đổi về giờ bay sẽ không được miễn phí và chịu 300.000đ/người (nếu thời gian thay đổi vé trước ngày khởi hành) và phí 600.000đ/người (nếu thay đổi sau ngày bay ghi trên vé).

Phí thay đổi hành trình bay: Đối với ngày thường là miễn phí và 600.000đ + mức giá chênh lệch vào dịp Tết Nguyên Đán.

Hạng phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn

Phí đổi ngày và giờ bay: Được phép thay đổi + thu phí 300.000đ (thay đổi trước ngày bay ghi trên vé). Phí 600.000đ (nếu thay đổi thời gian sau ngày bay ghi trên vé).

Phí đổi hành trình bay: Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines khi thay đổi hành trình được phép + phí 300.000đ/người/chặng (thay đổi trước khi khởi hành ghi trên vé). Phí 600.000đ/người/chặng nếu thay đổi sau ngày bay được ghi trên vé.

Hạng Phổ Thông linh hoạt

Đổi ngày, giờ bay:  Hạng Phổ Thông linh hoạt Vietnam Airlines cho phép hành khách sẽ được miễn thu phí đối ngày bay, giờ bay. Tuy nhiên, vào dịp Tết Nguyên Đán thì hành khách sẽ không được miễn phí thay đổi và phải chịu mức phí thay đổi là 600.000 đồng/hành khách.

Thay đổi hành trình bay: Phí thay đổi hành trình bay sẽ được áp dụng: Vào ngày thường mức phí thay đổi 300.000 đồng + mức giá chênh lệch và 600.000 đồng + mức giá chênh lệch/ người vào thời gian Tết Nguyên Đán.

Hạng Phổ Thông tiêu chuẩn

Đổi ngày, giờ bay: Cả 2 loạt vé máy bay giá rẻ này đều có tính phí thay đổi giờ bay, ngày bay là 300.000 đồng ngày thường và 600.00 đồng tết Nguyên Đán.

Đổi hành trình: Phí thay đổi hành trình bay với hai hạng vé giá rẻ Vietnam Airline là 600.000 đồng/ người cộng với phí chênh lệch giá vé.

Hạng phổ thông siêu tiết kiệm

Không hoàn hủy, không thay đổi vé.

Lưu ý:

Hiện VietnamAirlines đã có công văn thông báo về phạt phí NOSHOW cho 1 số hạng vé cụ thể :

điều kiện áp dụng noshow:

Giá JVN-, WVN-, MVN-, A-, P-,G-: Không áp dụng phí NOSHOW

Các giá khác: Phí 300.000 VNĐ,

Hiệu lực:

Áp dụng kể từ ngày 01/11/2020.

**No-show có nghĩa là hành khách đã mua vé và được xác nhận có chỗ trên chuyến bay của hãng hàng nhưng không thực hiện chuyến bay đó mà không báo hủy hành trình trước giờ bay 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ gọi ngay Hotline 1900 2690 để được hỗ trợ!

Đặt vé tại vemaybayy.vn , chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh: đổi vé, hoàn hủy vé, mua thêm hành lý, check-in online….

VeMayBayy.vn

Tìm chuyến bay