Những câu chúc Tết hay ngắn gọn

Còn gì bằng những câu chúc tết gửi tặng nhau trong dịp đầu năm mới. Những câu chúc tết tuy ngắn gọn những cực hay sẽ luôn là món quà tinh thần dành cho nhau với thông điệp cầu chúc người thân, bạn bè luôn gặp những điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống. Vé máy bay chia sẻ những câu chúc tết ngắn gọn cực hay sẽ giúp bạn lựa chọn những câu chúc hay nhất.

Chúc tết Cha Mẹ đấng sinh thành công ơn trời biển

Công lao cha mẹ không lời nào kể hết, ngày tháng quanh năm cha mẹ tần tảo sớm hôm, vất vả chỉ mong nuôi dạy con nên người. Thanh xuân của cha mẹ là con. Càng lớn lên con cái sẽ xa dần cha mẹ để bơi ra biển lớn, nơi mà các con đang tìm đến ước mơ của mình. Nhưng ít ai biết được mình lại là giấc mơ của cha mẹ mỗi đêm. Với những đứa con xa nhà thì dịp tết là cơ hội để con được về bên cha mẹ ăn bữa cơm gia đình, được hỏi thăm quan tâm cha mẹ. Đặc biệt là trực tiếp chúc ngàn vạn điều tốt đẹp nhất đấng sinh thành Cha Mẹ, điều mà không ứng dụng video call nào có thể truyền tải được hết. Những câu chúc tết hay dành tặng đấng sinh thành:

Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang.

Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.

Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, xóa bỏ ưu phiền, không còn lo toan.

Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu xum vầy, cung chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.

Trong nhà gà với xôi, ngoài ngõ pháo đã nổ, giao thừa kính chúc bình an, mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui.

Chúng con dù đi xa bao nhiêu nhưng cũng không đi xa khỏi vòng tay cha mẹ, cha mẹ có cơ cực bao nhiêu cũng không bao giờ hết thương con. Năm cũ đã qua năm mới đã đến, con chúc cha mẹ vui tươi yêu đời, gạt hết âu lo, yên tâm vui sống.

Xuân về cho phép con thơ, kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

Những câu chúc tết Ông bà đầy ý nghĩa

Mỗi năm hoa đào nở, chúng ta một trưởng thành hơn, nhưng ông bà lại càng già hơn, độ xuân sang chúng ta thường tỏ lòng hiếu kính đối với ông bà mình bằng những lời chúc ông bà sống thọ, sống khỏe bên con cháu. Những câu chúc tết hay với những lời chúc ý nghĩa, yêu thương là nguồn động viên to lớn dành cho ông bà. Khi tết đến các con cháu sẽ ăn mặc thật đẹp, thật chỉnh tề cung kính đứng trước ông bà theo thứ tự từ lớn đến nhỏ mà chúc rằng:

Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, gia đình an khang.

Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải, thọ tựa nam Sơn.

Năm mới xuân sang, cầu cho ông bà sống vui sống khỏe, bình an hưởng phước, con cháu sẽ ngoan ngoãn hiếu thuận với ông bà, cha mẹ.

Kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bệnh tật đẩy lùi, giảm gánh lo toan.

Mừng xuân Canh tý, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình đoàn viên.

Ông bà mãi như cây đại thụ chở che cho các con cháu, chúng con chúc ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc bên con cháu.

Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

Dù chúng con có đi năm châu bốn bể, nhưng lòng vẫn luôn hướng về ông bà cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần để con sống bản lĩnh và sống đẹp cho đời, con chúc ông bà luôn yêu đời, hạnh phúc, an nhiên.

Lời chúc tết gửi đến bạn bè, đồng nghiệp

Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng, bình an sung túc, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy.

Chúc bạn năm mới Vạn Sự thuận lợi, tỉ sự hanh thông.

Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

Mặt trời ló rạng, năm mới đến sẽ là khởi nguồn của những điều tươi sáng. Chúc bạn một năm suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công, là một trong những câu chúc tết hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp.

Hoa đào nở, chim én về, năm mới lại đến. Chúc bạn vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Chúc tết bằng những câu thơ giúp cho xuân mới thêm nhiều ý vị. Sau đây là những câu chúc tết hay bằng thơ chất lừ:

Giao thừa sắp đến: Chúc bạn thân mến, sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên.

Tống cựu nghênh tân: Vạn sự cát tường, toàn gia an phúc.

Tết đến, xuân về: An khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

Cung chúc tân niên: Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

Năm mới đến chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn tài lộc, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý, cùng nhau như ý, hứng tròn an khang, năm mới bình an, cả nhà sung túc.

Chúc bạn có: Một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng.

Chúc mừng năm mới: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, cung hỷ, cung hỷ.

Kính chúc phát tài phát lộc: Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa, xin chúc mọi người một năm đại thắng.

Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong mọi lĩnh vực, năm mới tết đến, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài.

Lưu ý:

Nếu cần tư vấn hoặc đặt vé an toàn, bạn có thể truy cập vào trang web vemaybayy.vn để kiểm tra vé ngay lập tức, chỉ cần đều đặn 5 phút mỗi ngày, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội quý giá nào.
Bên cạnh đó, tổng đài vé máy bay sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể giải đáp những thắc mắc cũng như khó khăn trong quá trình đặt vé của mình thông qua hotline 1900 2690.

VeMayBayy.vn

Tìm chuyến bay